Trang chủ » Ứng dụng » Doanh nghiệp » USPS Mobile®
USPS Mobile® APK icon

Tải về USPS Mobile® APK

5.1.2 for Android 6.0 and up

United States Postal Service®

cụ phổ biến nhất USPS Mobile®Access USPS.com của on-the-go.

Package name:

com.usps

Truy cập các công cụ USPS.com® phổ biến trên đường đi với ứng dụng “USPS Mobile®”: tính giá vận chuyển (hạn chế áp dụng), hãy tìm một Bưu ™, nhìn lên một Zip ™, sắp xếp một xe bán tải ngày tiếp theo, yêu cầu USPS để giữ thư của mình, truy cập Thông báo Delivery® để theo dõi các gói và kỹ thuật số xem trước thư đến, và nhiều hơn nữa.

• Kiểm tra tình trạng của lô hàng gửi bằng Priority Mail®, Priority Mail Express, Certified Mail®, và một số dịch vụ phân phối khác. Nickname lô hàng của bạn và đăng ký văn bản và email cảnh báo để thông báo cho bạn về tình trạng giao hàng.

• Tính một giá trong nước hoặc quốc tế để xác định có bao nhiêu bưu chính bạn sẽ cần khi bạn gửi một bức thư, thẻ, phong bì lớn, hoặc gói (hạn chế áp dụng). Chọn giá bán lẻ hoặc trực tuyến, thêm bất kỳ dịch vụ thêm bạn cần, và xem tổng số, quá.

• Tìm địa điểm USPS® khi bạn cần để có được một Bưu ™, Tự phục vụ Kiosk (APC®) hoặc bộ sưu tập hộp với một bộ định vị dễ lọc. Ứng dụng USPS thoại di động sử dụng GPS của điện thoại của bạn để hiển thị tùy chọn gần nhất của bạn trên bản đồ, cùng với giờ thường xuyên, giờ đặc biệt của họ và cuối Collection Times, và cung cấp kết quả ánh xạ với hướng lái xe, đi bộ hoặc vận chuyển.

• Tra cứu ZIP Mã ™ cho bất kỳ Hoa Kỳ hoặc địa chỉ của Canada.

• Lên lịch đón tiếp ngày miễn phí và có Carrier Letter bạn nhặt ưu tiên Mail®, Priority Mail Express, Express Guaranteed® toàn cầu, hoặc hàng hóa Services Trở lô hàng từ nhà hoặc văn phòng của bạn trong chuyển phát thư thường xuyên.

• Yêu cầu Giữ ​​Dịch vụ thư trong khi bạn đang đi, và chúng tôi sẽ giữ mail của bạn tại Bưu điện địa phương của bạn Văn phòng ™ cho bạn để chọn lên hoặc được cung cấp bởi hãng của bạn khi bạn quay trở lại.

• Quét mã vạch trên nhãn vận chuyển bằng camera trên điện thoại. Ứng dụng nhận lô hàng và lưu trữ các số nhãn, vì vậy bạn có thể ở lại trên đầu trang của trạng thái phân phối.

• Kết nối với giao hàng được thông báo để theo dõi các gói và kỹ thuật số xem trước thư đến của gia đình quý vị đến sớm; xem các hình ảnh màu xám của bên ngoài, bên địa chỉ của mailpieces thư cỡ.
Có gì mới
- Maintenance and bug fixes

Thể loại: Doanh nghiệp , Similar

Ngày xuất bản: Nov 05, 2018

Phiên bản hiện tại: 5.1.2

Yêu cầu: 6.0

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

3.8
17,833 tổng số
5 9,572
4 2,644
3 1,693
2 1,158
1 2,766
ca-es-valencia | Genius 3.1.3 APK modded apk | CyanogenMod: Installation und Praxis