Trang chủ » Trò chơi » Đua xe » Quốc Lộ Moto Rider 2
Quốc lộ Moto Rider 2 APK icon

Tải về Quốc lộ Moto Rider 2 APK

1.4 for Android 4.0.3 and up

Timuz Games

Chào mừng bạn đến với thế giới điên cuồng của đua xe đạp 3D vô tận trong Highway Moto Rider 2!

Package name:

com.timuzgames.highwaymotorider2

Nâng chân ga để đạt tốc độ cao nhất trong Highway Moto Rider 2. Chạy đua giao thông và hoàn thành các thử thách để trở thành hiện thực trong cuộc thi. Nhảy lên chiếc xe đạp đua của bạn và đạp xe trên những con đường và đường cao tốc không giới hạn! Trò chơi này có Chế độ Thách thức, nơi bạn sẽ phải đi qua các trạm kiểm soát trong thời gian giới hạn. Đừng bao giờ quên rằng đi xe máy đua có thể thú vị, nhưng cũng có thể nguy hiểm! Đường và đường cao tốc đầy những chiếc xe tốc độ - chúng có thể làm phiền bạn!

Khi bạn hoàn thành điểm kiểm tra, thời gian sẽ được thêm vào. Thưởng thức đồ họa tay đua cực kỳ ấn tượng và trải nghiệm cuộc phiêu lưu tay đua có chỉ số octan cao! Khám phá thiết kế tốt và đầy đủ hoạt hình dash và đồng hồ tốc độ! Nó sẽ rất vui và hấp dẫn, chúng tôi đảm bảo! Ngoài ra còn có chế độ nhiều người chơi, nơi bạn có thể chơi với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Đạt đến đích càng sớm càng tốt để ghi điểm thưởng cao nhất có thể. Lái xe đến đường chân trời với tốc độ tối đa trong trò chơi di động vô tận này - Highway Moto Rider 2! Dodge lưu lượng truy cập sắp tới và thu thập các tăng sức mạnh gấp đôi, tăng cường nitro càng nhiều càng tốt.

Tính năng trò chơi Highway Moto Rider 2
- Chọn từ những chiếc mô tô hiệu suất cao nhanh nhất!
- Cuộc đua 3D vô tận
Có gì mới
Improved game play.
Thank you for the support

Thể loại: Đua xe , Similar

Ngày xuất bản: Feb 05, 2019

Phiên bản hiện tại: 1.4

Yêu cầu: 4.0.3

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

4.1
185 tổng số
5 126
4 15
3 13
2 7
1 24
minecraft | Watch Series | Vol.1 Ch.4 : What is Family?