Trang chủ » Ứng dụng » Công cụ » Sấm VPN - Một Nhanh, Không Giới Hạn, Miễn Phí VPN Proxy
Sấm VPN - Một nhanh, không giới hạn, miễn phí VPN Proxy APK icon

Tải về Sấm VPN - Một nhanh, không giới hạn, miễn phí VPN Proxy APK

2.5.9 for Android 4.1 and up

Signal Lab

Sấm VPN - Một tốc độ cao, cực kỳ an toàn, nhanh như chớp VPN

Package name:

com.fast.free.unblock.thunder.vpn

Sấm VPN là một ứng dụng nhanh như chớp cung cấp miễn phí dịch vụ proxy VPN. Nếu không có bất kỳ cấu hình, bạn chỉ cần nhấp vào một nút, bạn có thể duyệt Internet một cách an toàn và ẩn danh.

Chúng tôi đã xây dựng được một mạng VPN toàn cầu Mỹ, Châu Âu và Châu Á, và mở rộng ra nước hơn sớm. Tất cả các máy chủ có thể tự do sử dụng, bạn có thể chuyển máy chủ để thay đổi địa điểm như bất kỳ lần như bạn muốn.

Khi nói đến an toàn và an ninh mạng, Thunder VPN là một công cụ cần thiết. Nó mã hóa kết nối của bạn để bên thứ ba không thể làm theo hoạt động trực tuyến của bạn, làm cho nó an toàn hơn một proxy điển hình.

Tại sao chọn Sấm VPN?
• Dễ dàng để tải về và sử dụng trên thiết bị Android của bạn
• Dễ sử dụng, không có đăng ký hoặc cấu hình yêu cầu, một cú nhấp chuột để sử dụng
• Không giới hạn giao thông
• Miễn phí cho tất cả mọi người
• Smart chọn máy chủ
• chính sách không-logging Strict
• Làm việc với Wi-Fi, LTE / 4G, 3G và tất cả các hãng dữ liệu di động

Tải Sấm VPN, mạng ảo an toàn nhanh nhất thế giới tư nhân, và thưởng thức tất cả!

Nếu Sấm VPN kết nối thất bại, đừng lo lắng, hãy làm theo các bước sau:
1) Bấm vào lá cờ
2) Làm mới trang máy chủ
3) Chọn máy chủ nhanh nhất và ổn định nhất để kết nối lại

Hy vọng bạn gợi ý và đánh giá tốt để giữ cho nó phát triển và làm cho nó tốt hơn :-)

VPN giới thiệu liên quan

VPN thường được sử dụng để kết nối, các doanh nghiệp lớn hoặc nhóm và nhóm của phương pháp mạng thông tin liên lạc cá nhân. Thông điệp của các mạng riêng ảo truyền thông tin của mạng nội bộ mạng thông qua một kiến ​​trúc mạng chung (ví dụ, Internet). Nó sử dụng giao thức Tunneling để đạt được sự riêng tư, xác thực người gửi, chính xác thông điệp và tác an ninh thông tin khác. Kỹ thuật này có thể được sử dụng để gửi thông điệp đáng tin cậy và an toàn qua mạng không an toàn (ví dụ: Internet). Lưu ý rằng việc mã hóa các thông điệp hoặc không phải là kiểm soát. điệp mạng riêng ảo không được bảo vệ vẫn có nguy cơ bị đánh cắp.

Lịch sử
Trong những năm 1990, các máy tính trên mạng máy tính được kết nối với nhau bởi các đường chuyên dụng rất đắt tiền và / hoặc đường dial-up. Tùy thuộc vào khoảng cách giữa các trang web, nó có thể có giá hàng ngàn đô la (kết nối 56Kbps) hoặc hàng chục ngàn đô la.

Để tránh cho thuê nhiều hơn một đường dây chuyên dụng để kết nối với Internet, kể từ khi mạng riêng ảo có thể giảm chi phí mạng, người dùng có thể trao đổi dữ liệu cá nhân một cách an toàn, mạng riêng ảo đã trở nên phổ biến, và các dòng tin đắt trở thành dư thừa giới thiệu bảo mật

VPN:
các mạng riêng ảo an toàn sử dụng các giao thức đường hầm mã hóa để cung cấp bảo mật bằng cách ngăn chặn đánh hơi và đánh hơi và cũng có thể cho phép xác thực người gửi để ngăn chặn giả mạo danh tính trong khi cung cấp tính toàn vẹn thông điệp bằng cách ngăn chặn các thông tin từ việc sửa đổi.

Một số mạng riêng ảo không sử dụng mã hóa để bảo vệ dữ liệu. Mặc dù các mạng riêng ảo thường cung cấp bảo mật, mạng riêng ảo mã hóa không đúng “an toàn” hay “đáng tin cậy.” Ví dụ, một đường hầm được tạo ra giữa hai host thông qua giao thức GRE thuộc về một mạng riêng ảo, nhưng không phải là an toàn và cũng không đáng tin cậy.

Ngoài các giao thức ví dụ GRE trên, các giao thức đường hầm rõ địa phương bao gồm L2TP (không IPsec) và PPTP (khi không sử dụng Microsoft Point-to-Point Encryption (MPPE)).
Có gì mới
- add Korean translation
- Lightning-fast VPN! Thunder VPN will always give you super fast VPN service.

Thể loại: Công cụ , Similar

Ngày xuất bản: Jan 06, 2019

Phiên bản hiện tại: 2.5.9

Yêu cầu: 4.1

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

4.7
193,521 tổng số
5 170,501
4 13,215
3 4,079
2 1,183
1 4,543
Antonin - Samuel Champagne | Knowing Brother Episode 88 | Assistir Illang A Brigada Lobo Dublado Online HD