บ้าน » เกม » แอ็กชัน » Mobile Legends: Bang Bang
Mobile Legends: Bang bang APK icon

ดาวน์โหลด Mobile Legends: Bang bang APK

1.3.47.3602 for Android 4.0.3 and up

Moonton

สนุกกับเกมMOBAสุดคลาสสิคได้แล้วบนมือถือของคุณ ร่วมท้าทายกับผู้เล่นขั้นเทพทั่วโลก

Package name:

com.mobile.legends

มาร่วมต่อสู้ในเกมโมบา 5v5 ใหม่ล่าสุดไปพร้อมๆกับเพื่อนของคุณ และ โชว์พลังให้คู่ต่อสู้ได้เห็นในเกม Mobile Legends ! เลือกฮีโร่ที่คุณชื่นชอบและสร้างทีมที่เพอร์เฟ็คต์ที่สุด พร้อมค้นหาว่าใครคือเพื่อนที่จะร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกัน! จับคู่เพียง 10 วินาที และจบเกมได้ภายใน 10 นาที จะเฝ้าเลน, ตีมอนส์, ดันป้อม หรือจะออลทีม ความสนุกสไตล์Moba บน PC ทั้งหมดนี้ ได้รวมมาอยู่ในฝ่ามือคุณแล้ว! ได้เวลาปลุกจิตวิญญาณ ความเป็น eSports ในตัวคุณ!

Mobile Legends, 2016 เกมมือถือ eSports ใหม่ล่าสุดระดับมาสเตอร์พีซ ทำลายศัตรูให้ราบคาบด้วยเพียงปลายนิ้วมือ และรางวัลผู้แข็งแกร่งที่สุดจะเป็นของคุณ!

มือถือของคุณกำลังหิวกระหายการต่อสู้ที่ดุเดือด!

คุณสมบัติ

1. แผนที่สไตล์Moba สุดคลาสสิค ในแบบฉบับ 5v5
แข่งขันกับคนจริงๆ ในแบบฉบับ 5v5 ต่อสู้กันแบบ 3 เลน เพื่อทำลายป้อมของศัตรู พื้นที่สำหรับป่า 4 ด้าน 18ป้อม และ บอสมอนส์อีก 2 ตัว คงความเป็นแมปสไตล์Moba สุดคลาสสิคแบบเป๊ะๆ เพื่อการต่อสู้แบบ 5v5 อย่างเต็มรูปแบบ มนุษย์ VS มนุษย์! แล้วคุณจะรู้สึกหลงใหลไปกับความสนุกแบบ MOBA อย่างแท้จริง

2. ชนะได้ด้วยทีมเวิร์ค และกลยุทธ์การต่อสู้
ป้องกันความเสียหาย ควบคุมศัตรู และฮีลเพื่อนร่วมทีม! เลือกได้เลยไม่ว่าจะเป็น แทงค์ , เมจ, มาส์คเมน, นักฆ่า, ซัพพอร์ท และอีกมากมาย เพื่อนำพาทีมสู่ชัยชนะ หรือเป็น MVP ประจำแมทช์! และมีฮีโร่ใหม่ๆ ให้เลือก อีกมากมาย!

3. การต่อสู้สุดยุติธรรม นำพาทีมของคุณไปสู่ชัยชนะ
เหมือนแบบฉบับ Moba คลาสสิค จะไม่มีการฝึกฝนฮีโร่ หรือจ่ายเงินเพื่อเพิ่มเปอร์เซ็นต์ชนะทั้งนั้น จะชนะหรือว่าแพ้ขึ้นอยู่กับทักษะและความสามารถ บนระบบเกมที่สร้างบาลานซ์มาเพื่อการแข่งขันที่ยุติธรรมที่สุด เล่นจนชนะเท่านั้น ไม่มีการจ่ายจนชนะ

4. การควบคุมที่ง่าย ใครๆ ก็โปรได้
ด้วยระบบจอยสติ๊กจำลองทางด้านซ้าย และปุ่มสกิลทางด้านขวา เพียงสองนิ้ว คุณก็กลายเป็นมาสเตอร์ได้! ระบบออโต้ล็อค และเลือกเป้าหมาย ทำให้คุณสามารถเลือกโจมตีได้แม้ในวินาทีสุดท้าย ยังไงก็ไม่พลาด! และปุ่มจัดการการซื้อของก็สามารถกดได้ง่ายๆ สบายตา เพื่อให้คุณได้โฟกัสไปที่การต่อสู้อันดุเดือดได้เต็มที่!

5. จับคู่เพียง 10 วิ และจบเกมได้ภายใน 10 นาที
การจับคู่ใช้เวลาเพียง 10 วินาทีเท่านั้น และสามารถจบการต่อสู้ได้ภายใน 10 นาที การต่อสู้จะค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปในตอนแรก และเมื่อเลเวลสูงขึ้นแล้ว ก็สามารถเข้าสู่สมรภูมิอันดุเดือดได้ทันที ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาฟาร์มนานจนน่าเบื่อ และคุณสามารถสนุกไปกับการปะทะและมุ่งสู่ชัยชนะอย่างรวดเร็วได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่มีมือถือ ก็เข้าสู่เกมอันดุเดือดได้ สร้างโลกของคุณใน MOBA กันเถอะ

6. AI สุดฉลาดเมื่อคุณออฟไลน์
ใน MOBA การขาดผู้เล่นไปแม้เพียง 1 คน ก็จะทำให้ความปลอดภัยของทีมแขวนอยู่บนเส้นด้าย แต่สำหรับเกม Mobile Legends มีระบบการเชื่อมต่อกลับเข้าสู่เกมที่ดี หากคุณหลุดออกไป ก็สามารถกลับเข้ามาเล่นใหม่ได้อย่างรวดเร็ว และในขณะที่คุณออฟไลน์ ฮีโร่ที่คุณเล่นไว้ จะถูกควบคุมด้วยระบบ AI แทน เพื่อป้องกันสถานการณ์ 4v5

ข้อควรระวัง ! ถึงแม้ว่าMLจะเปนเกมที่ดาวน์โหลดฟรี แต่อุปกรณ์ในเกมบางส่วนจำเป็นต้องแรกซื้อด้วยเงินจริง และคุณสามารคเพิ่มความปลอดภัยของบัญชีโดยเพิ่มรหัสเพื่อจำกัเการเข้าถึงของบัญชีในการตั้งค่า Google play และตามข้อตกลงของ Terms of service privacy อายุของคุณต้องมากกว่า 12 ปี

ติดต่อเรา
คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า (ติดต่อเรา) ได้ที่ปุ่มภายในเกม เพื่อช่วยเหลือปัญหาของคุณในการเล่นเกม และสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ เรายินดีรับฟังข้อเสนอ และความคิดเห็นเกี่ยวกับเกม Mobile Legends :

Customer Service Email: [email protected]
Facebook: http://www.facebook.com/MobileLegendsGameTH
YouTube: http://www.youtube.com/c/MobileLegends5v5MOBA
มีอะไรใหม่
1. New hero [Tribal Warrior] - Badang is now available!
2. All new region contest - Conquest of Dawn!
3. Sacred Statue of [Miya] - [Moonlight Arrow].
4. Mayhem Mode is open again with more heroes to use.
5. [Aurora] new zodiac skin - [Aquarius].
6. Optimized display effects in Draft Pick.
7. Fixed a problem where Battle Emotes can't be used in Custom Modes.

ประเภท: แอ็กชัน , Similar

วันที่เผยแพร่: Jan 28, 2019

เวอร์ชันปัจจุบัน: 1.3.47.3602

ต้องใช้ Android: 4.0.3

การให้คะแนนเนื้อหา: Teen

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

4.3
10,910,082 ทั้งหมด
5 7,970,501
4 1,093,407
3 589,453
2 256,379
1 1,000,342
Daniel West | UNA PREGHIERA PRIMA DELL’ALBA | Rabba Ve (From "High End Yaariyaan") - Single - B.Praak