บ้าน » ปพลิเคชัน » เครื่องมือ » ฟรี VPN - Betternet VPN พร็อกซีและ Wi-Fi การรักษาความปลอดภัย
ฟรี VPN - Betternet VPN พร็อกซีและ Wi-Fi การรักษาความปลอดภัย APK icon

ดาวน์โหลด ฟรี VPN - Betternet VPN พร็อกซีและ Wi-Fi การรักษาความปลอดภัย APK

4.6.1 for Android 4.1 and up

Betternet LLC

ฟรีและ amp; VPN ไม่ จำกัด โดย Betternet ยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์ใด ๆ และปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

Package name:

com.freevpnintouch

Betternet VPN เป็น VPN ฟรีและไม่ จำกัด พร็อกซี่ (Virtual Private Network) สำหรับอุปกรณ์ Android - การลงทะเบียนไม่จำเป็นต้อง รุ่นฟรีแสดงโฆษณา อัพเกรดเป็นพรีเมี่ยมที่จะสนุกกับ VPN ไม่ จำกัด และโฆษณาฟรี!

ติดตั้ง VPN Betternet คุณสมบัติต่อไปนี้:

►เว็บไซต์ยกเลิกการปิดกั้นและ Apps

คุณสามารถยกเลิกการปิดกั้นปพลิเคชันใด ๆ หรือเว็บไซต์ที่ใช้ Betternet ฟรีและไม่ จำกัด VPN บายพาสเซ็นเซอร์ของรัฐบาลและข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์การเข้าถึงเครือข่ายสังคมเช่น Facebook, Twitter, Youtube และ Snapchat ฯลฯ หรือเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกอื่น ๆ ได้จากทุกที่!

►การเชื่อมต่อไม่ระบุชื่อและคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

การใช้ VPN, IP และตำแหน่งของคุณจะได้รับการเปลี่ยนแปลงและกิจกรรมของคุณจะไม่สามารถติดตามบนอินเทอร์เน็ต บริการ Betternet VPN เป็นยามเป็นส่วนตัวของคุณและดีกว่าเซิร์ฟเวอร์พร็อกซี่เว็บ

►การรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณ

Betternet ยึดการเชื่อมต่ออุปกรณ์ Android ของคุณในขณะที่คุณกำลังเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ฮอตสปอตสาธารณะหรือเครือข่ายข้อมูลโทรศัพท์มือถือ มันทำงานได้เช่นเดียวกับพร็อกซี่ฟรี แต่มันมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น รหัสผ่านและข้อมูลส่วนตัวของคุณมีความปลอดภัยและคุณได้รับการคุ้มครองจากการโจมตีของแฮกเกอร์

►ความเร็ว Super Fast

Betternet เป็นไปอย่างรวดเร็ว! ตรวจพบตำแหน่งของคุณโดยอัตโนมัติและเชื่อมโยงคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ใกล้ที่สุดและเร็วที่สุด เป็นผลให้การเชื่อมต่อของคุณจะเร็วกว่าผู้ให้บริการอื่น ๆ ใด ๆ VPN หรือผู้รับมอบฉันทะ

► WiFi Hotspot โล่

จุด WiFi สาธารณะเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับแฮกเกอร์และถ้าพวกเขาเกิดขึ้นจะได้รับถือของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นอย่างดีอาจจะเป็นเหยื่อรายต่อไปของการโจรกรรม !
พร็อกซี่
Betternet VPN ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อ VPN เข้ารหัสการจราจรเครือข่ายของคุณช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ผ่าน HTTPS เพื่อมอบโล่ที่มีความปลอดภัยที่จะฮอตสปอตไร้สายของคุณ


ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามหรือข้อเสนอแนะใด ๆ อย่าลังเลที่จะติดต่อเราได้ [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสำหรับ http://www.betternet.co ข้อมูลมากกว่านี้.

โดยวิธีการที่ไม่ลืมที่จะทำตาม @betternet_co บัญชี Twitter ของเราและ http://fb.com/betternet.co Facebook เพื่อติดตามความคืบหน้า
มีอะไรใหม่
We’re always working to improve Betternet with bug fixes and optimizations. Whenever we add awesome new features, we’ll let you know!

ประเภท: เครื่องมือ , Similar

วันที่เผยแพร่: Feb 14, 2019

เวอร์ชันปัจจุบัน: 4.6.1

ต้องใช้ Android: 4.1

การให้คะแนนเนื้อหา: Everyone

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

4.4
969,856 ทั้งหมด
5 718,867
4 130,055
3 49,854
2 15,419
1 55,661
Fate Federal Agent 8 | Misterio | Marvel Rising Secret Warriors [2018]