บ้าน » ปพลิเคชัน » เครื่องมือ » เฮ้ยอินเตอร์เน็ตไร้สาย
เฮ้ยอินเตอร์เน็ตไร้สาย APK icon

ดาวน์โหลด เฮ้ยอินเตอร์เน็ตไร้สาย APK

4.6.3 for Android 4.1 and up

Oi Aplicativos

เฮ้ยอินเตอร์เน็ตไร้สายเป็นบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายจากอ้อย

Package name:

br.com.mobicare.oiwifi

เฮ้ยอินเตอร์เน็ตไร้สายเป็นบริการสำหรับการเข้าถึงเครือข่ายไร้สายของอ้อยที่มีอยู่ในสนามบิน, โรงแรม, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, สนามกีฬา, สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมใหญ่การสนับสนุนจากอ้อย ล้านฮอตสปอต allover บราซิลในเครือข่ายที่ไม่ได้หยุดการเจริญเติบโต

ใครสามารถเข้าถึงได้?
พรีเมี่ยมเข้าสู่ระบบ: หากคุณเป็นลูกค้า Oi กับแผน * ที่มีสิทธิ์เข้า Oi WiFi หรือซื้อผ่านคุณจะสามารถเข้าถึงเครือข่ายได้โดยไม่ต้องประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม

(* แผนการที่มีสิทธิ์: ลูกค้าโพสต์เพลูกค้าบรอดแบนด์ลูกค้า Oi Controle และลูกค้าแบบเติมเงินที่มีสินเชื่อที่ใช้งาน)

Access กับการประชาสัมพันธ์: ถ้าคุณไม่ได้เป็นลูกค้าเฮ้ยหรือไม่ต้องมีหนึ่ง แผนสิทธิ์คุณจะสามารถเชื่อมต่อกับ Oi WiFi บนอุปกรณ์ของคุณด้วยการประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมในขณะที่คุณกำลังเชื่อมต่อ โปรดจำไว้ว่าการเข้าร่วม“การเข้าถึงด้วยการประชาสัมพันธ์ตัวเลือก” เพื่อให้คุณสามารถนำทาง เป็นฟรีสำหรับทุกคน


ต่าง:

แอปพลิเค Oi WiFi เป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะอยู่ต่อ ดาวน์โหลดแอปพลิและจะทำทุกอย่าง หลังจากการตรวจสอบการเข้าถึงของคุณครั้งแรก app ที่จะตรวจสอบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตไร้สายอ้อยในช่วงของมาร์ทโฟนของคุณและจะเชื่อมต่อคุณโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะตรวจสอบจุดที่ใกล้เคียงที่สุดบนแผนที่หรือการค้นหาสถานที่ ฟังก์ชันการทำงานใหม่และวิวัฒนาการได้รับการจดทะเบียนเปลี่ยนทุกอย่างง่ายขึ้น และลูกเล่นใหม่ ๆ ที่กำลังจะมา!

รูปลักษณ์ใหม่: เราต้องการที่จะกระตุ้นให้เกิดการทำงานร่วมกัน พลังของการเชื่อมต่อผู้คนเป็นหนึ่งในภารกิจของ Oi ไร้สาย เราเชื่อว่าการเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันนำความเป็นไปได้ใหม่

เข้าสู่ระบบอัจฉริยะ: ใส่หมายเลขโทรศัพท์ของคุณและ app ไม่เหลือ คุณไม่จำหมายเลข / ID ซีพีเอฟของคุณในระหว่างการเข้าสู่ระบบของคุณหรือไม่ เราจะส่ง SMS ไป
ลืมรหัสผ่านหรือไม่? กู้คืนโดยใช้แอป

Facebook เข้าสู่ระบบ: เชื่อมโยงบัญชีผู้ใช้ Facebook ของคุณทันทีและการเข้าถึงของคุณต่อไปจะทำในวิธีที่ง่ายโดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบในพอร์ทัลหรือจำรหัสผ่านของคุณ P.S .: เราไม่เคยโพสต์อะไรบนไทม์ไลน์ของคุณ)

การประเมินผลอย่างต่อเนื่อง: เราต้องการทราบความคิดเห็นของคุณเพื่อปรับปรุงบริการของเรา คุณอาจได้รับการร้องขอผ่านการแจ้งเตือนในการประเมินเรา ชมเชยข้อเสนอแนะและนักวิจารณ์จะยินดีที่จะปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราเสมอ นอกจากนี้เรายังจะเก็บตาบนความคิดเห็นของ Google Play

#ConnectedIsBetter
มีอะไรใหม่
Connecting people is our challenge!
We always pay attention to your opinion. The Oi WiFi team has done a new release to improve your experience.
An app faster, more efficient, some bugs fixed and better publicity libraries.
More information
www.oiwificompublicidade.com.br

ประเภท: เครื่องมือ , Similar

วันที่เผยแพร่: Feb 07, 2019

เวอร์ชันปัจจุบัน: 4.6.3

ต้องใช้ Android: 4.1

การให้คะแนนเนื้อหา: Everyone

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

4.1
97,600 ทั้งหมด
5 59,103
4 14,743
3 9,212
2 4,086
1 10,456
(Video) 20 Books That Will Help You To a Better Stronger Life | Fearless | Movavi Video Converter 8.0.